HomeScience & Technologyભૂલથી વોટસએપ પર Delete for Me ક્લિક થયા બાદ કરો આ ઉપાય,...

ભૂલથી વોટસએપ પર Delete for Me ક્લિક થયા બાદ કરો આ ઉપાય, તરત પરત મળશે જૂના મેસેજ

Date:

Related stories

BRICS Summit 2026: PM મોદીએ મૂક્યો મોટો રોડમેપ, UNSC સુધારાથી Global South સુધી શું બદલાશે?

નવી દિલ્હીમાં ચાલી રહેલા 18મા BRICS શિખર સંમેલનમાં વડાપ્રધાન...

છ વર્ષ બાદ ભારત અને ચીન દ્વારા લેવાયો આ મુદ્દા પર નિર્ણય!

છ વર્ષથી અટવાયેલી ભારત અને ચીન વચ્ચેની સીધી હવાઈ...

વર્ષો પહેલાં અરજી છતાં કેમ BRICSમાં પાકિસ્તાન બહારનું બહાર?

પાકિસ્તાન છેલ્લા કેટલાક વર્ષોથી BRICSમાં સામેલ થવા માટે પ્રયાસ...
spot_img

Do this remedy after clicking Delete

  • હાલના સમયમાં લોકો વોટસએપનો ઉપયોગ તે સતતપણે કરતા હોય છે. વોટસએપ તેના યુઝર્સની વધતી સંખ્યાને ધ્યાનમાં રાખીને કંપની તેના પ્લેટફોર્મ પર ઘણા અપડેટસ રિલીઝ કરતી રહે છે. વોટસએપમાં મુશ્કેલી ત્યારે વધી જાય છે જ્યારે આપણે ભૂલથી ચેટમાંથી કોઈ મેસેજ ડીલીટ ફોર એવરીવન અને ડીલીટ ફોર મી પર ક્લિક થઈ જાય છે.

વોટસએપમાં (WhatsApp) આ બંને પોતાની અલગ ભૂમિકાઓ છે. ડીલીટ ફોર એવરીવન ફીચરની મદદથી અન્ય વ્યક્તિને મોકલવામાં આવેલ મેસેજ પણ ડીલીટ કરવામાં આવે છે. જ્યારે ડીલીટ ફોર મી ફીચરની (Delete for me feature) મદદથી તે મેસેજ તમારી ચેટમાંથી ડીલીટ થઈ જાય છે પરંતુ તે અન્ય વ્યક્તિ પાસે રહે છે. આવી સ્થિતિમાં સમસ્યા ત્યારે વધી જાય છે.

જ્યારે ચેટમાંથી કોઈ મેસેજ ડિલીટ કરવાને બદલે દરેક માટે ડિલીટ (Delete) કરવાને બદલે અમે ભૂલથી તેને મારા માટે ડિલીટ કરી દઈએ છીએ. જો કે જો તમારી સાથે ક્યારેય આવું થાય તો તમે પ્લેટફોર્મ પર ‘એક્સિડેન્ટલ ડિલીટ‘ (Accidental deletion) ફંક્શનનો ઉપયોગ કરી શકો છો અથવા મારા માટે ડિલીટ અનડુ કરી શકો છો.

જાણો WhatsApp આકસ્મિક ડિલીટ ફંક્શન શું છે? (What is WhatsApp Accidental Delete Function?)

વોટસએપ પર ટૂંક સમયમાં જ ‘એક્સિડેન્ટલ ડિલીટ‘ ફંક્શન યુઝર્સ માટે લાવવામાં આવ્યું છે. આ સ્થિતિમાં યુઝર ડિલીટ કરેલો મેસેજ પાછો મેળવી શકશે. જો તમે ભૂલથી એવરીવનને બદલે મી પર ક્લિક કરીને મેસેજ ડિલીટ કરી દો છો તો તમે ફરીથી મેસેજ પાછો મેળવી શકશો. જો કે મેસેજ પુનઃપ્રાપ્તિ માટે પૂર્વવત વિકલ્પનો ઉપયોગ 5 સેકન્ડની અંદર કરવો પડશે. જો તમે 5 સેકન્ડ પછી આ વિકલ્પ પસંદ કરવા માંગો છો. તો આવું થશે નહીં અને તમારો સંદેશ કાયમ માટે કાઢી નાખવામાં આવશે.

How to Use WhatsApp Delete Message Undo?

જૂથ અથવા વપરાશકર્તાને સંદેશ મોકલો. મેસેજ ડિલીટ કરવા માટે તમને Delete for everyone અથવા Delete for Meનો વિકલ્પ મળશે. તેમાંથી જો તમે ડીલીટ ફોર પર ક્લિક કરશો તો તમને અનડુનો વિકલ્પ મળશે. તેના પર ક્લિક કરીને તમે સંદેશ પાછો લાવવા માટે સમર્થ હશો. જો કે આ માટે તમારી પાસે માત્ર 5 સેકન્ડ હશે. મારા માટે ડિલીટ કર્યા પછી જો તમારી પાસે Undo નો વિકલ્પ નથી. તો તમારે તમારી એપ અપડેટ કરવી પડશે.

આ પણ વાંચો :-

Subscribe

Latest stories

spot_img